BannerAddress
Đối tác
Tin tức
Hinh1
Trong đời sống công nghiệp hiện nay, bệnh cao huyết áp (HA) ngày càng trở nên phổ biến. Các yếu tố liên quan đến việc gia tăng HA thường gắn liền vớI đời sống hiện đại như: thừa cân, hút thuốc lá, uống rượu nhiều, thừa lượng muối và lượng chất béo trong khẩu phần ăn… vì vậy, duy trì một lối sống lành mạnh là biện pháp hữu hiệu nhất để phòng chống căn bệnh này.
tap-the-duc-001
Người cao tuổi có tỉ lệ mắc bệnh tăng huyết áp cao, theo thống kê, có đến ¾ người trên 70 tuổi mắc các bệnh về huyết áp. Đặc biệt là trong những ngày thời tiết mùa hè nắng nóng thế này, nếu không biết cách phòng ngừa thì e sẽ để lại hậu quả xấu cho bệnh nhân.
haisan
Một nghiên cứu mới đây cho thấy những người ăn hải sản thường xuyên có chứa chất thủy ngân trong cơ thể có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao hơn những người khác.
1364018226-ngoi-nhieu1
Nữ nhân viên văn phòng có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao hơn nam giới khi làm việc trên 7 tiếng một ngày.
1367050307-nuoc-ngot1
Theo một nghiên cứu mới nhất bởi các nhà khoa học Châu Âu thì nguy cơ mắc bệnh tiểu đường về sau sẽ cao hơn nếu mỗi ngày bạn uống một lon nước ngọt.
227266_450
Người bệnh Alzheimer có thêm hy vọng mới khi các chuyên gia cho biết một thuốc trị bệnh tiểu đường có thể được dùng để điều trị những tác động tàn phá của bệnh Alzheimer.
tang-huyet-ap
Nghiên cứu mới đây của bác sĩ Rafael Diaz (Viện tim mạch Rosario, Argentina) vừa công bố, cao huyết áp thật sự là căn bệnh ảnh hưởng toàn cầu với tần suất cao (gặp ở 30-50% người trưởng thành).
vong-eo-ti-le-thuan-voi-nguy-co-tieu-duong
Một nghiên cứu mới đây cho thấy những người có chu vi vòng eo càng lớn càng tăng nguy cơ bị tiểu đường type 2.
1 2
Hỗ trợ
Yahoo Messenger
Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết
máy đo huyết áp | máy đo đường huyết |